Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Hương A
Ngày đăng: 05-09-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HƯƠNG A TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC: 2023 - 2024

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Mỹ Hương A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phùng Minh Sang - Huyện ủy viên, trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; đồng chí Phan Thị Thanh Tâm - phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; đồng chí Trần Văn Chính - Phó Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Hồ Thanh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Huỳnh Việt - Trưởng ban nhân ấp Xóm Lớn; đồng chí Ngô Quốc Tuấn - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Hương đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Dịp này, Hội Khuyến học huyện tặng 2 triệu đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy, UBND xã Mỹ Hương tặng 7 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Công ty xây dựng tổng hợp miền Tây tặng 500 quyển tập

Xin chúc mừng một năm học mới "DẠY TỐT, HỌC TỐT" và THẮNG LỢI  ./.

Dưới đây một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông
  • Tất cả: 20102

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HƯƠNG A

Địa chỉ: Mỹ Tú - Sóc Trăng

Điện thoại:  - Fax:  - Email: